Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

CHÀO THÁNG 12 VỚI NHỮNG ĐIỂM SỐ TESTAS TUYỆT VỜI

06/12/2022

– Giấc mơ Du học Đại học Đức đang ngày càng đến gần hơn với các bạn học sinh sau khi những “chiến binh” của German Link chinh phục thành công một cột mốc mới mang tên TestAS. Trong kỳ thi lần này, German Link vô cùng tự hào khi liên tiếp nhận được những kết quả vô cùng tuyệt vời ở khối ngành: Kinh Tế, Xã Hội và Toán Tin. Có thể nói, với sự ôn luyện và chuẩn bị kỹ càng, không khối ngành nào có thể làm khó được cô và trò German Link. Kết quả này chính là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành tặng cho những nỗ lực của tất cả các bạn trong thời gian qua.
– Chúc mừng 11 “chiến binh” cừ khôi của German Link. Chúc các bạn tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công trên chặng đường chinh phục nước Đức và đừng quên German Link sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn trong suốt hành trình này nha.
– Nếu bạn nào có mục tiêu du học Đại học Đức mà hiện tại chưa có TestAS thì đừng ngần ngại liên hệ với German Link để được tư vấn nhé.
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC

THỬ THÁCH: 90 NGÀY CHINH PHỤC B1 TIẾNG ĐỨC (Từ tháng 1 đến tháng 3/2024) __________________________ Tham gia thử thách siêu thú vị này, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: Tiết kiệm đến 50% thời gian học tiếng Đức so với khóa học thông thường; Trải nghiệm phần mềm học tập được […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm