Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

KHỞI ĐẦU VÀNG CHO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

21/02/2023

German Link xin được gửi lời chúc mừng tới Minh Đức, Tuấn Đức và Lan Chi trước tin vui thi đỗ Dự bị đại học của ba bạn nhé. Trong khi Minh Đức và Tuấn Đức xuất sắc ghi tên mình vào danh sách trúng tuyển của ngôi trường KIT – ngôi trường danh giá hiện đang là thành viên của TU9, một trong những trường Đại học dẫn đầu châu Âu về Khoa học – Công nghệ. Thì cô gái xinh xắn Lan Chi cũng vô cùng đáng khen khi chinh phục thành công STK Köthen – một trong những ngôi trường dự bị đại học lâu đời nhất trên nước Đức.
Thành tích ngày hôm nay không chỉ là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời mà còn là bước đệm vững chắc cho hành trình học tập tại nước Đức xinh đẹp của các bạn trong tương lai. German Link tin chắc rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ khi sinh sống cũng như học tập tại Đức.
Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp và đừng quên chia sẻ với German Link những trải nghiệm của mình nhé. Các thầy cô nơi hậu phương vẫn luôn chờ đợi những tin vui mới từ các bạn đấy.
___________________________
GERMAN LINK – CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC
Cơ sở 1: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 08.5999.5111
Email: duhocduc@gl.edu.vn

Bài viết mới nhất

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI MỚI NHẤT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI GERMAN LINK

🎁 Ưu đãi học phí lên đến 9,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ giáo trình gốc trị giá 1,000,000 VNĐ; 🎁 Tặng bộ Flashcard tiếng Đức trình độ A1 trị giá 400,000 VNĐ; 🎁 Tặng từ điển Langenscheidt; 🎁 Voucher khóa học trị giá 200,000 VNĐ; 🎁 Miễn phí test đánh giá trình độ; 🎁 Tặng […]

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm