Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

MUỐN LÀM THỦ KHOA B1? VỀ VỚI ĐỘI CỦA GERMAN LINK THÔI

27/09/2022

– Bằng sự nỗ lực, cố gắng, phương pháp làm bài thông minh và sự tự tin, cẩn thận khi làm bài, Đức Long đã làm được điều mà bất kỳ bạn học sinh đang theo học tiếng Đức nào cũng mong muốn. Đó chính là chinh phục thành công kỳ thi B1 tiếng Đức với kết quả vô cùng ấn tượng trên cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt, đối với kỹ năng Đọc, Đức Long xuất sắc trở thành thủ khoa German Link khi đạt 100/100 điểm tại bài thi này.
– Cùng đọc những chia sẻ của Đức Long về việc học của bạn tại German Link nhé:
“Thực ra ban đầu vì nhà xa nên em chỉ định học ở German Link đến hết trình độ A1 thôi. Nhưng sau đó vì cảm thấy môi trường học tập ở đây quá phù hợp với bản thân, em đã quyết định học tiếp lên đến trình độ B1 tại trung tâm luôn. Dù theo học lớp Siêu cấp tốc nhưng em không hề có cảm giác bị mệt vì các cô thường đan xen vào giữa giờ một vài trò chơi và sắp xếp lượng kiến thức trong một buổi học vừa đủ. Vì vậy mà em cảm thấy theo học ở German Link vô cùng hiệu quả. Ngoài ra thì các cô cũng rất nhiệt tình trong việc giải đáp những thắc mắc của em trong suốt cả quá trình từ A1 đến khi luyện thi B1. Trong khoảng thời gian luyện thi, do em đăng ký thi mới học được nửa khóa nên bên cạnh việc phải chăm học hơn, các cô cũng đã giúp đỡ em rất nhiều, không chỉ ở trên lớp mà còn ngoài giờ và vào cuối tuần nữa. Nhờ thế nên việc học của em cũng hiệu quả hơn nhiều và em đã chinh phục thành công được kỳ thi B1.”
– German Link xin gửi lời chúc mừng tới thành tích quá đáng nể này của Đức Long. Chúc bạn luôn giữ vững phong độ và chinh phục thành công giấc mơ du học Đại học Đức của mình nhé.
#germanlink
#duhocduc
#hoctiengduc
___________________________
GERMAN LINK – TIẾNG ĐỨC CHUYÊN DU HỌC ĐẠI HỌC
Cơ sở 1: Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0941.588.868
Email: hoctiengduc@gl.edu.vn
Website: https://germanlink.vn/

advisory-decor-3

Đăng ký nhận tư vấn

    *German Link cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

    Đăng ký & Nhận ưu đãi

    đăng ký ngay

    Tìm kiếm